Tin Tức

Thu Mua Vải Vụn Giá Cao 30% ⭐️ Sơn Nam

Thu mua vải vụn giá cao và vải phế liệu không còn quá xa lại với chúng ta hiện nay, vì vải có công dụng rất tốt trong đời sống hằng ngày nên phế liệu vải sau khi không sử dụng nữa cũng rất có ích,người ta thu mua phế liệu vải về để tái chế. Từ những miếng vải vụn,vải thừa may mặc, quần áo cũ, chúng có thể được tái chế thành thảm, giẻ lau, đồ bắc nồi, túi xách,…Thay vì để vải phế liệu tồn ứ trong kho và làm phí công dụng của chúng,thì hãy thanh lý cho chúng tôi sẽ được giá cao nhất thị trường hiện nay,kiếm thêm một khoản thu nhập.

Công ty thu mua vải vụn giá cao

Công ty thu mua vải vụn giá cao

Công ty chúng tôi chuyên thu mua phế liệu vải giá cao trên toàn quốc ,cam kết thu mua phế liệu vải giá cao [ Trên 50% ] so với giá thị trường,thu mua phế liệu chuyên nghiệp,bốc xếp tận nơi,thanh toán nhanh chóng. Đặc biệt,luôn trích hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu hàng. Công ty Sơn Nam chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu , thu mua vải vụn…luôn cam kết sẽ mang đến cho bạn

⭐️GIÁ VẢI VỤN HÔM NAY MỚI NHẤT

Phế liệu vải được rất nhiều người ưa chuộng vì sau khi tái chế chúng tại ra được nhiều vật dụng có ích, vải vụn có thể chế tạo ra các đồ vật dùng trong sinh hoạt hằng ngày, có thể chế tạo ra đồ chơi cho trẻ em, có tính ứng dụng cao như vậy nên giá thu mua phế liệu vải cũng khá tốt, đặc biệt là khi giao dịch vơi công ty Sơn Nam các bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn và có giá tốt hơn. Giá các loại phế liệu vải cao hay thấp ngoài chất liệu, chất lượng của vải thì phụ thuộc nhiều vào tình hình thị trường có khan hiếm hay không và địa điểm vận chuyển.

Thu mua vải vụn giá cao

Thu mua vải vụn giá cao

Hiện nay giá phế liệu vải có giá dao động từ: 4.000 – 25.000đ/kg. Vải poly phế liệu: là loại vải có chứa sợi tổng hợp, có khả năng kháng bụi, nấm mốc, khi giặt không bị co giản, giá thu mua vải poly phế liệu từ : 4.000 – 15.000đ/kg

+ Vải cotton phế liệu: vải làm từ sợi bông, có khả năng hút ẩm, thấm mồ hôi tốt, giúp giảm nhiệt và làm mát cơ thể , được sử dụng rất rộng rãi, giá vải cotton phế liệu từ : 6.000 – 25.000đ/kg.

⭐️THÔNG TIN DỊCH VỤ THU MUA VẢI VỤN GIÁ CAO

Chuyên thu mua các loại vải tại công ty Sơn Nam: Thu mua vải cây giá cao, thu mua vải khúc, thu mua vải cây, thu mua vải tấm, thu mua vải thanh lý, thu mua vải tồn kho, vải lưu mẫu, các loại quần áo tồn kho, hàng thanh lý….thu mua tất cả các phụ liệu ngành may…
+Thu mua tất cả các loại vải giá cao của các Công ty may mặc , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, các kho vải cần thanh lý, cá nhân….
+Thu mua các loại vật tư nguyên phụ liệu may mặc, hàng tồn kho , hàng quá đát:( Chỉ may, dây thun, dây kéo, nút, móc kéo…)
+Thu mua các loại quần áo tồn kho và hư lỗi do quá trình sản xuất. Thu mua tất cả các loại vải may giày da, ba lô, túi xách giá cao.
+Thu mua vải giá cao ,thanh toán nhanh gọn bằng tiền mặt. – Chúng tôi cam kết giá thu mua sát với giá thị trường , không ép giá.
+Tùy theo chủng loại , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất…

Thu Mua Vải Thanh Lý Giá Cao 30% ⭐️ Sơn Nam

Chúng tôi nhận thông tin và xuống tận nơi để xem hàng dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý. Nếu khách hàng đồng ý giá, Chúng tôi tiến hành thu mua. Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp, bốc hàng và vận chuyển. Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa.

Thu mua vải vụn giá cao

Thu mua vải vụn giá cao

Chuyên thu mua tất cả các loại vải thanh lý giá cao phạm vi mua toàn miền bắc, mua nhanh các tỉnh thành miền bắc như:  Hà Nội, Bắc Ninh ,Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Hoà Bình, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc,  Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên Phủ, Lào Cai…

⭐️BẢNG GIÁ THU MUA VẢI VỤN GIÁ CAO

Chúng tôi cam kết giá thu mua sát với giá thị trường, không ép giá. Tùy theo chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất

⭐️ KHU VỰC THU MUA VẢI VỤN GIÁ CAO VÀ KHÁCH HÀNG

– Nhận thu mua ở tất cả các quận huyện
– Nhận thu hàng của Công ty, xí nghiệp , nhà máy vv…
– Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật )

⭐️QUY TRÌNH THU MUA VẢI VỤN GIÁ CAO VÀ THANH TOÁN

Chúng tôi nhận thông tin và xuống tận nơi để xem hàng. Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý.

thu mua vải tận nơi

Thu mua vải tận nơi

Nếu khách hàng đồng ý giá, Chúng tôi tiến hành thu mua.Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp, bốc hàng và vận chuyển. Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa.

⭐️LĨNH VỰC THU MUA VẢI CỦA SƠN NAM

  • Thu mua vải cây tồn kho số lượng lớn, giá cao tại tất cả các quận ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận,…
  • Nhận thu mua vải cây, vải vụn, các loại vải của các công ty may mặc, xí nghiệp may,…
  • Chuyên thu mua quần áo cũ, quần áo thanh lý, quần áo bị lỗi kỹ thuật,… tận nơi, giá cạnh tranh.
  • Thu mua vải vụn Hà Nội, vải tồn kho, vải thanh lý, thu mua chỉ may và các phụ liệu của ngành may mặc,…

Cảm ơn quý khách đã truy cập website, Quý khách có nhu cầu mua bán các loại vải tồn kho vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé ! Trân trọng cảm ơn.

⭐️ Xem thêm: Thu mua phế liệu giá cao toàn miền bắc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG SƠN NAM
Địa chỉ : Số nhà 21, Ngõ 280 Tựu Liệt, X. Tam Hiệp, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội
Hotline: 0981.292.666
Email: thienson886@gmail.com
Web: https://thumuavaimienbac.net
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *