Thu mua vải và thu mua phế liệu hiện là một nghề được nhiều bạn trẻ khởi nghiệp, nếu như cách đây 20 năm về trước thì nghề này chỉ xuất phát nhỏ lẻ từ các cá nhân với những tiếng rao vào tận cùng ngõ hẻm của nông thôn hay thành thị thì ngày nay nghề này không những phát triển nhanh mà còn ở quy mô chuyên nghiệp và cao cấp hơn nhiều lần. Nghề mà mang lại môi trường xanh cho xã hội, tận dụng những thứ tưởng như bỏ đi trở thành có ích cho cuộc sống, một nghề có thể nói là đầy ý nghĩa cho xã hội.

Sơn Nam Là một trong những công ty như vậy, với nhiều năm trong nghề thu mua và nắm rõ giá cả của từng loại phế liệu, vải phế liệu…Sơn Nam cam kết với quý khách luôn thu mua vải giá cao nhất Miền Bắc và thu mua với phương châm hợp tác lâu dài, hợp tác vui vẻ cả 2 bên đều thoải mái khi bắt tay ký kết.

SƠN NAM THU MUA VẢI PHẾ PHẨM, VẢI VỤN GIÁ CAO NHẤT MIỀN BẮC

Ngành may mặc phát triển mạnh ở nước ta, không nơi nào ta không thấy những khu công nghiệp với nhưng nhà máy may rộng lớn với đa dạng sản phẩm may mặc xuất khẩu và tiêu dùng nội địa rồi cả những cơ sở may mặc trong dân với hàng triệu lao động.Theo đó số lượng vải tồn, vải phế liệu hiện nay là rất lớn và ngày càng tăng. Nghề thu mua vải phế liệu, vải vụn, không chỉ tận thu nguồn vật liệu có giá trị kinh tế cao mang lại việc làm và thu nhập cho hàng vạn lao động mà còn góp phần lớn để giải quyết vấn đề chất môi trường. Hiệu quả và lợi ích của ngành thu mua phế liệu nói chung, thu mua vải phế liệu nói riêng là việc làm có lợi ích không thể phủ nhận.

thu mua vải giá caoCông ty SƠN NAM chuyên thu mua vải giá cao phế phẩm, vải vụn phế liệu, vải tồn kho, vải súc, vải cây, hàng may mặc bị lỗi các loại với số lượng không giới hạn, giá cao nhất miền Bắc với tất cả các loại vải cụ thể sau đây:

Thế nào là vải phế liệu, vải vụn và mua ở đâu ?

Thứ nhất, vải dự trữ hao hụt vải cây,vải súc: Loại vải chỉ có trong các nhà máy may Công Nghiệp, là loại vải còn nguyên giá trị sử dụng. Thông thường khi ký kết sản xuất hoặc gia công mặt sản phẩm may mặc nào đó với đối tác theo số lượng vải dựa trên đơn vị sản phẩm đều được tính đến lượng dự trữ hao hụt. Đây chính là vải thừa mà đơn vị may mặc buộc phải hủy, có công ty còn dùng máy xăm thủng hoặc cắt vụn súc vải  để đảm bảo tính độc quyền của sản phẩm. Đây cũng là vải phế liệu có mức giá thu mua cao nhất tại sơn Nam.

thu mua vải giá caoThứ hai,vải tồn kho: Loại vải phế phẩm này cơ bản chỉ có trong các nhà máy may Công nghiệp, có thể còn nguyên cả súc hay một phần đang tồn kho, vải xuống cấp không thể sản xuất và phải thanh lý, gọi là vải phế phẩm, có mức giá thu mua cao thứ hai tại Sơn Nam .

Thứ ba, vải đầu tấm, vải vụn:  Là phần đầu phía ngoài các súc vải (có khi tới cả chục mét) và phần còn lại khi đã cắt lấy phần được lựa chọn trên một khổ vải thì đó là vải vụn.

Thứ tư sản phẩm lỗi: Là những bộ quần áo hay các loại sản phẩm may mặc băng các loại chất liệu vải, may không đúng quy cách cách, hoặc ố mốc, lỗi mốt đều được xếp vào hàng phế phẩm. Loại phế phẩm này hầu như chỉ có ở các nhà máy may công nghiệp, số ít ở các cừa hàng bán quần áo lớn buộc phải thanh lý với giá rẻ.

thu mua vải giá caoNếu quý khách ký được hợp đồng dài hạn, mua toàn bộ vải dư thừa, vải tồn kho, vải vụn và các phế liệu phụ kiện ngành may như: Chỉ may, Khóa, Móc quần áo và cả máy móc thiết bị máy may, nhà xưởng cũ hỏng hoặc không sử dụng nữa với những công ty như nói trên thì đó là một nguồn lợi đáng kể nên được duy trì lâu dài.

Vải vụn: Là loại phế liệu ở các Công ty may lớn, nhà máy may vừa và nhỏ, các cừa hàng may đo nhỏ lẻ chủ yếu ở các vùng nông thôn hay thị tứ, thị trấn tuy số lượng không lớn lắm,nhưng cũng là nguồn nên được tận thu vì giá mua có thể rẻ.

Những loại vải phế phẩm nào được thu mua

Vải caton loại vải sợi bông tự nhiên, Vải Vinilon sợi nhân tạo, vải tổng hợp, vải Nỷ, vải Dạ, vải Thun, vải tơ Tằm và tất cả các loại vải.  Vải còn nguyên súc hay còn một phần, vải mới,vải kém chất lượng, các loại vải may Túi xách, Ba lô, Giày Da, cặp sách học sinh và các sản phẩm khẩm khác thanh lý tại các cơ sở sản xuất.

Tất cả sản phẩm sản phẩm may thanh lý, tồn kho, may lỗi quy cách, hết mốt , ố rách, bằng tất cả chất liệu vải với giá cao. Tất cả các nguyên phụ liệu may mặc như: khóa, nút, móc quần áo, túi xách , Chỉ may, dây thun  và những phụ kiện khác.

Sơn Nam chuyên thu mua vải giá cao nhất Miền Bắc các loại máy may, máy móc thiệt bị kỹ thuật, mái tôn, khung sắt thép, mái nhựa,đồ nhữa, túi nilon, nhà xưởng, hư hỏng cần thanh lý và các loại phế liệu khác …

Vải phế phẩm, vải vụn để làm gì ?

Loại thứ nhất: Sau khi thu mua ,chúng tôi sẽ tiến hành phân loại. Loại vải có chất lượng còn tốt, những tấm vải vụn còn đẹp kích lớn có thể cung cấp cho các cơ sở may những sản phẩm phù hợp cho người nghèo, vùng sâu, vùng xavv.
Loại thứ hai: Là những vải vụn có chất lượng , cùng màu sáng hoặc tối, cùng loại chất liệu đẻ tái chế thành sợi dệt vải và các sản phẩm băng vải ở nội địa hoặc xuất khẩu.
Loại thứ ba: Cung cấp cho các nhà máy, các cơ quan, đơn vị  làm dẻ lau chùi bảo dưỡng máy móc và các thiết bị kỹ thuật.

Loại thứ tư: Là phế liệu vụn cung cấp cho cơ sở sản xuất gối đầu giá rẻ, đồ chơi trẻ em, may khẩu trang, làm đồ trang trí, làm tấm chùi chân, tấm lót xong nồi và nhiều sản phẩm khác phục vụ sinh hoạt.

Hiện nay trong cả nước có không ít cơ sở phát triển mô hình sản xuất thủ công, tận dụng  những loại vải vụn phế liệu thành nhiều đồ dùng hữu ích, tạo việc làm ổn định và thu nhập cho những người già, người hết tuổi lao động, người tàn tật, giúp cho nhiều gia đình đã thoát nghèo đi lên. Đó là những việc làm thiết thực cho xã hội mà nghề thu mua phế liệu đang làm.

Quý khách có sản phẩm chỉ cần cung cấp địa chỉ và liên hệ với chúng tôi qua điện thoại 0976.121.886 (gặp Mr. Nam) và zalo Video. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng, thực hiện phân chia, đưa ra giá trị của từng loại phế liệu dựa trên mặt bằng giá của tưng thời điểm, song công ty Sơn Nam luôn có mức giá tốt hơn, cân đong chính xác, vận chuyển nhanh gọn, thu dọn sạch sẽ, thanh toán trực tiếp tiền mặt , với phương châm: “ trách nhiệm , nhiệt tình, hai bên hợp tác lâu dài,cùng có lợi và thỏa mái”.

Công ty TNHH thu mua phế liệu và môi trường Sơn Nam là địa chỉ uy tín của mọi khách hàng nhất miền bắc và miền Trung luôn mong được sự đồng hành của tấ cả quý khách.

Thu Mua Vải Giá Cao Toàn Miền Bắc

Chúng tôi chuyên thu mua vải giá cao: Thu mua vải cây, thu mua vải vụn, thu mua vải thanh lý, thu mua vải tồn kho,thu mua vải khúc, thu mua vải tấm …Toàn miền Bắc với giá cao, thanh toán ngay, miễn phí vận chuyển , thu mua toàn bộ. Với tiêu chí làm việc vui vẻ và hợp tác với các bạn.

thu mua vải giá caoChuyên thu mua các loại: vải cây, vải khúc, vải đầu cây, vải lưu mẫu, vải tấm, các loại quần áo tồn kho, hàng thanh lý, thu mua tất cả các phụ liệu ngành may…

 • Thu mua tất cả các loại vải giá cao của các Công ty may mặc , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, các kho vải cần thanh lý, cá nhân….
 • Thu mua các loại vật tư nguyên phụ liệu may mặc, hàng tồn kho , hàng quá đát:( Chỉ may, dây thun, dây kéo, nút, móc kéo…)
 • Thu mua các loại quần áo tồn kho và hư lỗi do quá trình sản xuất.
 • Thu mua tất cả các loại vải may giày da, ba lô, túi xách giá cao.
 • Thu mua vải giá cao ,thanh toán nhanh gọn bằng tiền mặt.
 • Chúng tôi cam kết giá thu mua sát với giá thị trường , không ép giá.
 • Tùy theo chủng loại , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất…
 • Chúng tôi nhận thông tin và xuống tận nơi để xem hàng.
 • Thu mua phế liệu xây dựng, thu mua phế liệu nhà xưởng giá cao

Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý . Nếu khách hàng đồng ý giá , Chúng tôi tiến hành thu mua . Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp, bốc hàng và vận chuyển. Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa. Nếu các bạn có nhu cầu bán các loại vải vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé

Vải vụn là gì? Thu mua vải giá cao, vải tồn kho, thanh lý

Vải vụn là tất cả những phế phẩm của ngành may mặc bao gồm: Vải cắt xẹo, lỗi, vải góc miếng nhỏ, lỗi, quần áo hỏng, vải nguyên cây bị hư…không còn dùng để may các mặt hàng theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp được nữa.

Thu mua vải giá cao

Thu mua vải giá cao

Hiện nay vải vụn, vải tồn kho được mua bán náo nhiệt trong thị trường. thu mua vai cay, thu mua vải tồn kho, thu mua vải khúc, vải nỉ coton được khách hàng bán với giá khá cao và được tận dụng triệt để trong ngành công nghiệp may mặc.

Vải vụn dùng làm gì? Cách tái chế vải vụn? mua vải vụn ở đâu Miền Bắc

Với quy trình máy móc hiện đại và nhu cầu xuất khẩu cũng như nội địa tăng cao, chúng tôi thu mua vải phế liệu giá cao:  về với mục đích làm giẻ lau, tái sử dụng thành sợi bông, tận dụng các miếng vải vụn nhỏ để may thành khẩu trang hoặc may thành các miếng lót bếp, may đồng phục, quần áo công nhân hoặc các tầng lớp có nhu cầu mặc đồ rẻ…

Thu mua vải giá cao

Thu mua vải giá cao

Bạn có thể tìm tới các công ty thu mua vải giá cao như Sơn Nam để nhận trả lời cho câu hỏi mua vải vụn ở đâu Miền Bắc, mua vải vụn ở đâu hà nội, Nơi đây bán tất cả loại vải thanh lý, vải tồn kho, vải cây, vải khúc giá cao nhất cả nước.

Vải dư thừa trong ngành sản xuất may mặc có được bán không?

Hiện tại trên thị trường nhiều công ty thực hiện việc nhập nguyên phụ liệu ngành vải cuộn và tiến hành cắt, may thành sản phẩm hoàn chỉnh sau đó các sản phẩm sẽ được xuất khẩu đang gặp vấn đề với việc xử lý các loại vải vụn phế liệu phát sinh trong quá trình cắt. Các loại vải vụn phế liệu này đang nằm trong tỉ lệ hao hụt đã đăng ký.

thu mua vải giá caoCác bạn đang phải trả rất nhiều chi phí cho việc thuê các đơn vị có chức năng xử lý để đốt và tiêu huỷ các loại phế liệu này. Bạn đang thắc mắc có được phép bán các loại vải vụn phế liệu này không? Nếu đc bán thì có cần phải cắt huỷ các miếng vải phế liệu thành các mảnh nhỏ để đảm bảo ko thể may thành các sản phẩm may mặc hay không?  Kích thước yêu cầu tối đa cho các mảnh vải là bao nhiêu ?

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao

Câu trả lời là Có. Những công ty thu mua vải cây, vải khúc luôn trả giá cao. Vải đó không chỉ bạn được bán, mà bạn còn được trả lại thêm tiền cho phần giá trị tương đương. Hãy cùng tham khảo bảng giá thu mua phế liệu vải cao nhất. Khi bạn đang loay hoay trong các câu hỏi: Vải vụn có bán được không, làm thế nào để xử lý vải vụn, cơ sở mua bán vải vụn ở đâu có đầy đủ chức năng pháp lý?

Thu mua vải khúc giá cao

Thu mua vải khúc giá cao

Thay vì thuê 1 đơn vị tiêu hủy và phải làm thủ tục môi trường, nộp thuế tốn tiền thì hãy yên tâm giao quyền đó cho chúng tôi. Với 10 năm uy tín trong ngành thu mua phế liệu, chúng tôi cam kết sẽ thu mua và hỗ trợ làm thủ tục hợp lý với pháp luật Việt Nam. Sơn Nam luôn thu mua vải với giá cao nhất, nhanh chóng và uy tín nhất trên cả nước.

Các loại vải đang được bán phế liệu trên thị trường, bảng giá vải phế liệu mới nhất

Thu mua vải vụn

Vải vụn là phế thải trong ngành sản xuất kinh doanh may mặc, các phế thải này đã cắt nát, nhỏ, lỗi… được tái chế để làm bông gòn gối…

Thu mua vải tồn kho

Là các sản phẩm vải để lâu năm không sản xuất, đã lỗi mốt sẽ được bán lại hoặc xuất khẩu cho các thương lái để may mặc các loại sản phẩm rẻ tiền.. Nhận thu mua vải tồn kho ở Hải Dương, Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Thu mua vải khúc

Thu mua vải tồn kho giá cao

Thu mua vải tồn kho giá cao

Vải đã cắt thành khúc, không vụn như vải vụn nhưng có thể tận dụng làm các vật dụng nhỏ như dẻ lau, đồ hanmad, đồ chơi trẻ em…Việc thu mua vải khúc được phổ biến và ưu tiên hơn các loại vải khác vì mang tới giá trị kinh tế lớn.

Thu mua vải cây

Tất cả các loại vải còn nguyên cây, giá loại này thường cao tương đương vải mới.

Thu mua vải thanh lý

Thu mua các loại vải thanh lý từ nhà máy, xí nghiệp, từ các xưởng may mặc hay tư nhân có nhu cầu thanh lý vải với số lượng lớn. Sơn Nam sẽ

Giá vải phế liệu hiện nay bao nhiêu 1kg tại Sơn Nam

Vải vụn có rất nhiều loại như vải cotton, poly khói, vải keo, vải đầu cây… Mỗi loại đều có tính năng riêng , tùy vào mục đích tái sử dụng sẽ có mức giá khác nhau.

thu mua vải giá caoThông thường, các loại vải thường dùng trong may mặc như vải tồn kho sẽ được thu mua với mức giá trung bình từ 6.000 – 40.000 đồng/ kg. Cụ thể quý khách có thể tham khảo giá chung như sau:

 • Vải keo: Trung bình vải keo sẽ có giá từ 10.000 – 167.000 đồng/ kg.
 • Vải cotton: Loại vải này thường có giá dao động từ 12.000 – 245.000 đồng/ kg.
 • Poly khói: Giá thu mua poly khói thường nằm trong khoảng từ 15.000 – 237.000 đồng/ kg.
 • Vải đầu cây: Loại này có giá khá cao, từ 29.000 – 245.000 đồng/ kg.

Mua bán vải vụn, Quy trình thu mua vải của Sơn Nam khác các đơn vị khác ra sao?

Ngay khi nhận được thông tin từ quý khách, chúng tôi sẽ:

 • Báo giá trực tiếp, hoặc qua hình ảnh Facebook, zalo, viber, gmail để nhanh chóng cung cấp giá quý khách nhất.
 • Hoặc xuống thăm hàng trực tiếp và báo giá cho công ty bằng văn bản giấy tờ.
 • Cung cấp giấy tờ pháp lý đầy đủ đảm bảo theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Dịch vụ hậu mãi khi bán vải cho công ty Sơn Nam

Trong trường hợp quý khách cần dịch vụ dọn dẹp kho bãi chúng tôi có thể hỗ trợ miễn phí trong quá trình mua hàng đối với khách hàng 1 lần, và dọn dẹp toàn phần cho khách hàng thân quen có kí hợp đồng với công ty.

Quy trình thu mua vải tại Công Ty TNHH Môi Trường Sơn Nam

Bước 1: Xem hình ảnh quý khách gửi qua Zalo, Messenger, Email

Quy trình thu mua của Sơn Nam rất đơn giản. Đầu tiên, bạn cần liên lạc với chúng tôi thông qua số điện thoại 0976.121.886 (gặp Mr. nam). Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình về quy trình, bảng giá và phương thức thanh toán phù hợp nhất. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo định mức tổng khối lượng vải của mình với Mr. Nam

thu mua vải giá caoThêm vào đó, hãy cung cấp thêm thông tin về địa chỉ, số lượng và tình trạng vải vóc để có chuẩn bị tốt hơn trước khi đến thu mua. Hãy yên tâm vì công ty Sơn Nam luôn bảo mật thông tin của khách hàng một cách chu toàn nhất.

Bước 2: Đánh giá sơ bộ về giá cả

Sau khi đã có các thông tin cần thiết, công ty sẽ gửi nhân viên đến và đánh giá, định mức và thu mua vải phế liệu tồn kho mà khách hàng hiện có. Bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm vì dù số lượng vải vóc có nhiều hay ít, như đã nói trước đó, Sơn Nam vẫn luôn sẵn lòng thu mua và đưa ra những ưu đãi tuyệt vời nhất, có lợi nhất cho bạn.

Bước 3: Thanh Toán Và Thu mua phế liệu vải

Thanh toán với khách hàng sau khi đánh giá và thu mua vải phế liệu tồn kho chính là công tác cuối cùng trong quy trình thu gom của chúng tôi. Khách hàng có thể chọn cách thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua thẻ, chúng tôi luôn ưu tiên phương thức tiện lợi nhất với bạn. Sau khi thu mua vải phế liệu tồn kho, Sơn Nam sẽ tập kết chúng về kho riêng và bắt đầu tiến hành phân loại, xử lý và tái chế.

thu mua vải giá caoCông ty Sơn Nam luôn thực hiện đúng theo quy định của pháp luật, giao dịch rõ ràng và đảm bảo uy tín trong mọi khâu giao dịch. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết quá trình tái chế sẽ không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân xung quanh cũng như gây ô nhiễm môi trường.

Video

Sơn Nam Trân trọng cảm ơn quý khách hàng và mong chúng ta sẽ có cơ hội được hợp tác vui vẻ trong công việc thu mua vải hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG SƠN NAM
Địa chỉ : Số nhà 21, Ngõ 280 Tựu Liệt, X. Tam Hiệp, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội
Hotline: 0981.292.666
Email: thienson886@gmail.com
Web: https://thumuavaimienbac.net