Giá thu mua Vải thanh lý , Vải tồn kho hôm nay

Bạn muốn bán vải vụn, vải thanh lý, vải tồn kho, bạn muốn biết giá bán vải vụn hôm nay, bạn cần tìm 1 cơ sở thu mua vải thanh lý tại Hà Nội và toàn Miền Bắc. Khi bạn đọc được bài viết này có nghĩa là bạn đã tìm đúng chỗ. Công ty chúng tôi thu mua vải vụn giá cao tận nơi.

Phân biệt giá thu mua vải vụn tùy vào nhiều yếu tố

Giá thu mua vải vụn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Loại vải: nếu là vải vụn trắng giá sẽ cao hơn vải vụn màu
  • Độ vụn của vải: Độ vụn nát còn sử dụng tái chế được sẽ nhận được giá cao hơn loại vải vụn dùng để băm làm ruột gối, mền..
  • Độ sạch của vải: Tất nhiên, với những loại vải sạch, khô và được phân loại rõ ràng giá sẽ cao hơn khá nhiều so với loại vải vụn bị ướt hay ẩm thấp.

Mức giá vải vụn hiện nay:

  • Vải vụn màu: giá 4.000đ – 8.000đ/kg
  • Vải vụn trắng: giá từ 8.000đ- 13.000đ/kg

Vải vụn dùng để làm gì?

Với trí thông minh, nền tiến bộ của công nghệ và tính sáng tạo của con người, vải vụn ngày được tận dụng nhiều trong cuộc sống hơn. Nó mang lại cho chúng ta những sản phẩm có giá trị cả về vật chất cũng như tinh thần lớn lao.

Ứng dụng của vải vụn vào đời sống

Hiện nay, vải vụn được dùng để tái chế rất nhiều hàng hóa. Việc tái chế và tái sử dụng vải vụn đã góp phần thúc đẩy nền kinh tế của đất nước. Nó được ứng dụng nhiều trong đời sống sản xuất và sinh hoạt của con người. Những sản phẩm làm ra đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người. Không những thế, giá thành còn rất phải chăng so với những sản phẩm khác.

1. Vải vụn dùng để phục vụ công tác đốt lò hơi

Vải vụn, vải thừa và vải hư các loại… từ các nhà máy sản xuất thải ra có một tác dụng cực kỳ quan trọng là làm nguyên liệu đốt nồi hơi đốt vải vụn đang được sử dụng khá nhiều trong các ngành công nghiệp may mặc, dệt nhuộm.. Lò hơi đốt vải vụn là kiểu lò hơi sử dụng nguyên liệu đốt để sôi nước là lấy hơi nhiệt phục vụ cho sản xuất.

thu mua vải giá cao

2. Tái Chế Vải Vụn Thành Các Đồ Gia Dụng

Rất nhiều đồ gia dụng hiện nay đồ bắt nồi, giẻ lau, thảm chùi chân..đều được tái chế từ vải vụn. Một số đồ chơi như gối ôm, búp bê hay gấu bông của trẻ em cũng được làm từ vải vụn. Những vật dụng này đều quá quen thuộc với tất cả người dân chúng ta. Hầu hết mọi người đều không chú ý đến nguồn gốc của chúng mà chỉ quan tâm đến công dụng. Vì vậy, dùng vải vụn để tái chế ra những đồ gia dụng này là vô cùng hợp lí.

3. Dùng Vải Vụn Để Làm Đồ Trang Trí.

Bên cạnh sử dụng tạo ra đồ dùng phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vải vụn cũng được rất nhiều bạn nữ hoặc cô giáo tại các trường học tận dụng để làm những món đồ handmade nhỏ xinh. Những chiếc nơ cột tóc, tấm thảm ngủ của học sinh hay những bông hoa được làm từ vải vụn đều rất tinh tế, giàu giá trị tinh thần. Mới đây, một nghiên cứu viên đã thu hút cộng đồng mạng bởi những bức tranh tuyệt đẹp được ghép từ vải vụn. Hầu hết, các bức tranh của cô đều mang đề tài từ dân gian. Việc sử dụng các loại mảnh vải vụn để ghép vào tranh càng làm cho màu sắc bức tranh giản dị, mộc mạc, phản ánh chân thực hình ảnh Việt Nam xưa.

thu mua vải giá caoNhư vậy, từ những miếng vải vụn, con người đã tạo ra được nhiều sản phẩm hữu ích hơn. Bên cạnh đó, việc thu gom vải vụn đem bán cho công ty thu mua vải tái chế cũng giúp nhiều người có thêm một khoản thu nhỏ cho chi tiêu sinh hoạt.

4. Vải Vụn Dùng Để May Các Sản Phẩm Thời Trang

Sau khi thu gom các loại vải vụn từ các xưởng may, nhà máy, công ty may, người ta sẽ đem chúng về và phân loại vải. Những miếng vải có chất liệu tốt, hình thức và còn nguyên mảnh đẹp sẽ được tận dụng để may các sản phẩm thời trang như túi xách, ví, khăn choàng cổ, quần áo,…

thu mua vải giá caoMặc dù được sản xuất từ vải vụn nhưng với chất liệu và mẫu mã hợp thời trang, giá cả thấp là điểm khiến các sản phẩm này được rất nhiều người săn đón.

Bảng giá vải tồn, vải thanh lý hôm nay mới nhất

Giá phế liệu Vải cây (các loại) hôm nay là: Loại này có giá từ 18.000 – 39.000 vnđ/1kg
Giá phế liệu Vải khúc hôm nay là: Loại này có giá từ 2.800 – 14.000 vnđ/1kg
Phế liệu Vải tồn kho hôm nay có giá là: Loại này có giá từ 6.500 – 15.000 vnđ/1kg
Giá Vải Keo Poly hôm nay có giá là: 2.000 – 12.500 vnđ/1kg
Giá phế liệu Vải rẻo – vải xéo – vải vụn hôm nay là từ 2.500 – 8.000 vnđ/1kg
Phế liệu vải Cotton 100% hôm nay có giá là: 4.000 – 20.000 vnđ/1kg

1kg vải phế liệu bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, giá các loại vải vụn phế liệu cao hay thấp phụ thuộc vào các yếu tố sau: chất liệu, chất lượng của vải, tình hình thị trường có khan hiếm hay không và địa điểm vận chuyển có đòi hỏi cao không?

  • Các loại vải vụn phế liệu thông thường thường được thu mua với giá trung bình khoảng 1.000 đến 10.000 đồng/1kg.
  • Các loại vải có giá trị cao hơn và ứng dụng rộng rãi hơn sẽ có giá từ 6.000 – 33.000 đồng/1kg.
  • Các loại vải cây bị tồn kho, vẫn giữ được chất lượng và màu sắc sẽ thu mua gần bằng như giá mới . Giá thị trường dao động từ 16.000 – 42. 000 đồng/1kg.

thu mua vải giá caoPhế liệu vải vụn rất được ưa chuộng vì sau khi mua về mình có thể tự tái chế chúng. Tạo ra được rất nhiều vật dụng có ích. Vải vụn có thể chế tạo ra các đồ vật dùng trong sinh hoạt hằng ngày như thảm lau, đồ bắc nồi, giỏ xách,… Có thể chế tạo đồ chơi, dụng cụ học tập, cho trẻ em. Tái chế các loại vải làm đồ trang trí, đồ dùng trong phòng ngủ, phòng khách,… Các loại vải vụn có tính ứng dụng cao như vậy nên giá thu mua vải phế liệu cũng khá cao. Đặc biệt là khi giao dịch với Toàn Phát, chắc chắn 1 điều là quý khách sẽ nhận được lợi nhuận cao.

Quý khách có nhu cầu bán các loại vải tồn kho, vải thanh lý, vải vụn số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé ! Trân trọng cảm ơn