Hiện tại Công ty thu mua phế liệu Sơn Nam chuyên thu mua các loại phế liệu với số lượng lớn giá cao toàn miền bắc và miền trung như sau : Thu Mua Inox Phế Liệu , Thu Mua Đồng Phế Liệu, Thu Mua Nhôm Phế Liệu, Thu Mua Sắt Phế Liệu, Thu Mua Nhựa Phế Liệu, Thu Mua Thép Phế Liệu , Thua Mua Phế Liệu Nhà Xưởng, Thu Mua Phế Liệu Xây Dựng, Thu Mua Vải Tồn Kho

NGHỀ THU MUA PHẾ LIỆU SƠN NAM – DƯỚI VÀI NGHỀ, TRÊN CẢ VẠN NGHỀ

NGÀNH PHẾ LIỆU XƯA VÀ NAY

Ngày ấy “ Ai đồng nhôm sát vụn, nồi thủng chảo thủng bán đổi kẹo kéo đê…” Chuyện của một thời đã xa rồi, bất cứ ai hễ là người Việt chúng ta ở vào khoảng những năm 80 – của thế kỷ 20 thì lời rao đó vẫn còn nguyên trong ký ức về một thời toàn dân còn nghèo khó, khi mà nền nông nghiệp nước ta chiếm đến 75 -80 % thu nhập quốc nội, nền Công Nghiệp còn ở rất xa, làm gì mà có nhiều phế liệu.

thu mua vải giá caoTiếng rao trên nghe thật khắc khoải của những người nông dân, tranh thủ khi ngày nông nhàn họ đi bộ với bàn chân trần chai sạn và đôi quang gánh trĩu nặng trên vai, họ đến các hang cùng, ngõ tận ở nông thôn cũng như thành phố, đội nắng, dầm mưa hay mùa đông buốt lạnh , thu mua từng chiếc đinh, dây thép cũng chỉ là kiếm thêm đồng tiền ít ỏi mong cho con cái được tới trường đổi lấy cái chữ cho đời sau bớt khổ. Nhưng có ai đó hiểu rằng họ đang làm nhưng công việc đẹp đẽ có ích cho đời và đó chính là những “ giọt sữa” ít ỏi đẻ có chúng tôi CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU SƠN NAM ngày nay với quy rộng lớn, bề thế, vươn khắp miền Bắc, hoạt động chuyên nghiệp và đội ngũ công nhân làm việc chăm chỉ với đầy đủ thiết bị công nghệ phân loại, xử lí vệ sinh trước khi nó được chuyển đến  nhà máy tái chế ra những vật liệu quý giá phục vụ cho con người.

thu mua vải giá caoBây giờ: Con đường của người đi thu mua phế liệu ngày nay đã thênh thang và êm nhẹ. Họ đi bằng xe đạp, xe máy và tiếng rao cũng nhờ vào loa máy, rồi phế liệu họ thu mua cũng đa dạng nào là: Ổn áp, máy Khoan, Bàn là, Giàn ráo, Tủ lạnh Ti vi  Máy giăt, Điều hòa, Tuýp nước, Mảnh tôn, Đồ nhựa bỏ đi, Ốc vít Bù loong, Nhôm Đồng Sắt vụn, vv. Điều đó phản ánh đúng khi nền Công Nghiệp nước ta gần Công Nghiệp Hóa – Hiện đại hóa, với những nhà máy khổng lồ, những khu Công Nghiệp mênh mông bát ngát, cả nước như một cỗ máy, một công trường.không thể tính nổi có bao nhiêu triệu tấn phế liệu các loại từ tài nguyên mà loài người “ chiếm đoạt của tự nhiên” và không phải là vô tận” Mẹ đất sẽ nghèo xơ xác, loài người sẽ không còn gì đẻ sống nếu con người cứ hoang phí,vô tư mà chiếm đoạt.

thu mua phe lieu son nam 18 min

Một tổ chức thế giới đã đưa ra con số thống kê, những nguyên vật liệu các loại mà loài người bỏ phí mỗi năm đủ để sản xuất đồ dùng cho trên 450 triệu người, rồi nhiều nhà máy sẽ đóng cửa hàng tỷ người mất việc nếu không có “CÔNG NGHỆ TÁI CHẾ” nghe có vẻ to tát, nhưng đó là sự thật. Đến đây thì chúng ta; những người đã, đang và sẽ làm trong ngành thu mua phế liệu có quyền tự hào về cái nghề “DƯỚI VÀI NGHỀ -TRÊN CẢ VẠN NGHỀ”. Bạn có tin, ở Thái Bình có một làng “Biệt Thự” và một xã toàn nhà giàu của những người chuyên đi thu mua phế liệu từ mấy đời nay?

thu mua phe lieu son nam 9 min
PHẾ LIỆU LÀ GÌ, CÁI GÌ LÀ PHẾ LIỆU:
  Những chiếc máy bay vài chục triệu Đô, những cỗ Xe Tăng, xe Bọc Thép gầm gừ chiến trận, những Chiến Hạm vượt Đại Dương, những chiếc xe chảnh sang vài chục tỷ đến cái kim khâu bé tẹo, những đồ nhựa tủ nhựa, bàn ghế nhựa chậu xô bát đĩa và nhiều thứ khác có đẹp có sang đến mấy, tất tần tật đều trở thành phế liệu khi không còn sử dụng được nữa. Tóm lại: Phế liệu là toàn bộ những đồ dùng do con người làm ra phục vụ cho các hoạt động của con người, khi không còn sử dụng được thì được gọi là Phế liệu. Chả ai bắt chúng ta phải định nghĩa về phế liệu là thế nào, nhưng cứ nói vậy cho vui có sao đâu!

HỢP TÁC VỚI CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU SƠN NAM – LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ

Công ty SƠN NAM Trụ sở tại Hà Nội và những chi nhánh thu mua trực tiếp tại 100% các tỉnh thành phố phía Bắc như: Hà nội, Hải Phòng,Quảng Ninh, Vĩnh Phúc,Hưng Yên, Hải Dương,Thái bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Hòa bình, Lai Châu,Lào Cai, Sơn La,Yên Bái, Bắc Ninh, Bắc Giang,Phú Thọ, Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang,Tuyên Quang,Thái Nguyên.

Những Phế liệu công ty SƠN NAM  đang thu mua với số lượng không hạn chế, giá cao nhất khu vực miền Bắc và miền Trung.

Phế liệu thu mua gồm: Nhôm phế liệu, Đồng phế liệu, Sắt, Thép phế liệu, Inox Phế liệu, giàn ráo phế liệu, Phế liệu nhà xưởng, Phế liệu xây dựng, vải vụn cắt may, vải tấm tồn kho, Giấy vụn…

Quý khách có nhu cầu thanh lý hàng phế liệu vui lòng liên hệ : 0981.292.666 (Zalo)

Nếu quý khách có ý định mở cơ sơ thu mua phế liệu tại địa phương, hãy liên hệ với chúng tôi- Sơn Nam sẽ có chuyên gia hướng dẫn, tư vấn cho quý khách cách thức tổ chức thu mua đúng cách. Chỉ sau một vài ngày quý khách có thể biết cách phân định, phân loại Phế liệu, giá thu mua từng loại phế liệu một cách thành thạo.Chỉ cần quý khách muốn làm nghề thu mua phế liệu, có mặt bằng tiện lợi cho vận chuyển là đủ. Công ty Sơn Nam sẽ thu mua tất cả những phế liệu của quý khách với số lượng không giới hạn, giá cả cao nhất  khu vực.

thu mua phe lieu son nam 14 min

Công ty thu mua phế liệu Sơn Nam là đơn vị có uy tín và kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành thu mua phế liệu các loại có trụ sở tại Hà Nội , có chi nhánh thu mua phế liệu ở khắp 23 tỉnh thành phía Bắc và cơ sở vệ tinh ở hầu hết các tỉnh thành Miền Trung nước ta. Sơn Nam có công nghệ xử lí phế liệu đồng bộ và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, làm việc tận tình, chu đáo, phục vụ 24/24 kể cả ngày lễ và Chủ Nhật. Phương châm của Sơn Nam là: “, Cùng hợp tác, cùng chia sẻ, lợi ích của quý khách gắn liền với lợi ích của chúng tôi” Đén với Sơn Nam, quý khách hoàn toàn yên tâm với cung cách làm việc của chúng tôi là: Thu mua nhanh gọn, cân đo chính xác, thanh toán khẩn trương, làm việc tận tình, vui vẻ lịch sự.

Quý khách có phế liệu các có thể liên hệ trực tiếp với Sơn Nam, chúng tôi sẽ tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi ngay lập tức thu mua phế liệu và thanh toán trực tiếp .


Thu Mua Phế Liệu Giá Cao

Sơn Nam có thâm niên và uy tín lâu năm trong lĩnh vực Thu mua phế liệu với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình và chu đáo 24/24 kể cả ngày lễ. Làm việc trên tiêu chí vui vẻ và hợp tác, thỏa thuận cả 2 bên mua và bán đều thoải mái và hài lòng, Sơn Nam đã trở thành cơ sở thu mua có uy tín và được nhiều niềm tin từ khách hàng.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao

Giá Trị Của Phế Liệu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại phế liệu được tái chế và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Mỗi loại phế liệu có những giá trị sử dụng riêng nhưng tái chế và sử dụng lại các phế liệu này là công việc rất tốt cho xã hội, tận dụng những thứ bỏ đi để tạo thành sản phẩm mới. Giá thu mua phế liệu cũng khác nhau cho từng loại và từng thời điểm, nhưng có thể thấy giá trị của phế liệu rất lớn trong đời sống chúng ta.

Thu mua phế liệu

Các Loại Phế Liệu

Sơn Nam chuyên thu mua phế liệu xây dựng như : Phế liệu đồng nát, sắt vụn, nhựa, inox, thép, nhôm, thiếc…Giá phế liệu sơn nam thu mua cam kết tốt nhất thị trường, với quy trình thu mua nhanh gọn, tận nơi và thanh toán ngay khi đã thỏa thuận hợp lý cho 2 bên.

Luôn lấy chữ tín và sự vui vẻ trong làm việc, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Sơn Nam.


Thu mua phế liệu sắt

Thu Mua Phế liệu sơn nam

SƠN NAM CHUYÊN THU MUA PHẾ LIỆU CÁC LOẠI


Thu Mua Đồng Phế Liệu

Giá Thu Phế Liệu Đồng Các Loại

Chất lượng, trạng thái của phế liệu, Giá trị của phế liệu đồng chủ yếu được định giá dựa vào trạng thái, chất lượng của nó. Có nghĩa là với mỗi loại đồng có hàm lượng khác nhau thì giá trị cũng khác nhau. Theo đó, phế liệu đồng chủ yếu được phân ra thành 3 loại.

Thu mua phế liệu đồng

Thu mua phế liệu đồng

Loại 1 là loại đồng không chứa chất gây ô nhiễm, không có tạp chất, thành phần nguyên chất và có tính năng cách nhiệt tốt. Đây là loại có mức giá cao nhất. Loại 2 là loại đồng có nhiễm các tạp chất, các chất gây ô nhiễm. Loại này thường có giá thấp hơn loại 1. Loại 3 có mức giá thấp nhất trong 3 loại.

Thị Trường Đồng Phế Liệu

Thị trường thu mua đồng phế liệu cũng có sự biến động theo từng thời điểm. Chính vì thế, giá cả sẽ không cố định mà dao động lên xuống. Giá phế liệu đồng hôm nay có thể sẽ chênh lệch với thời điểm trước. Ngoài ra, mức giá này còn phụ thuộc vào số lượng, địa điểm, khoảng cách vận chuyển và nhiều yếu tố khác.

Thu mua phế liệu sắt

Thu mua phế liệu sắt

Mặc dù giá trị của phế liệu đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng nhìn chung, nếu xét trên mặt bằng chung là loại phế liệu được thu mua với mức giá cao nhất nhì.

Giá đồng cáp phế liệu

Đồng cáp được đánh giá là loại đồng tốt nhất với nhiều tính năng ưu việt. Loại này thường là đồng dây cáp lớn trong ngành điện và viễn thông. Do đó chúng có giá trị rất cao.

Thu mua phế liệu đồng cáp

Thu mua phế liệu đồng cáp

Giá đồng đỏ nguyên chất

Là loại dây đồng đỏ, không có chứa các chất gây ô nhiễm hay tạp chất khác. Chính vì thế khi thu mua phế liệu loại này cũng có mức giá tương đối cao.

Giá đồng vàng phế liệu

Đây là loại đồng phế liệu loại 3, hay còn gọi là bazo đồng được thải ra trong quá trình sản xuất như tiện, phay. Chúng có giá trị thấp hơn 2 loại trên.

phelieuthep


Thu Mua Sắt Phế Liệu

Sau quá trình đầu tư song song với việc phát triển theo nền kinh tế trong nước như hiện nay. Sơn Nam tự hào với quý khách hàng trong và ngoài nước là đã cố gắng hoàn thiện và phát triển là công ty có uy tín về thương hiệu và có đầy đủ nhân lực, vật lực để có thể thu mua phế liệu sắt thép với số lượng không giới hạn.

Giá sắt phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg? giá sắt vụn bao nhiêu 1kg? giá sắt hộp mới nhất.

Chúng tôi luôn niêm yết giá phế liệu sắt thép, giá sắt vụn bao nhiêu 1kg?, giá sắt vụn phế liệu, giá sắt vụn hiện nay trên thị trường, giá sắt hộp, giá sắt vụn ngày hôm nay, giá sắt thép phế liệu hôm nay, bảng giá sắt phế liệu hôm nay, giá sắt phế liệu ngày hôm nay, giá sắt phế liệu bao nhiêu tiền một ký, sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg, giá sắt phế liệu mới nhất, thu mua sắt phế liệu, giá sắt phế liệu loại 1, giá sắt phế liệu bao nhiêu một ký.
Những câu hỏi trên thường gặp ở khách hàng khi muốn bán các loại phế liệu mình có, Sơn nam luôn theo sát giá trị trường và luôn thu mua với giá cao hơn để cả 2 đều vui vẻ hợp tác

Phân Loại Phế Liệu Sắt Thép

Sắt Thép Loại 1

Sắt thép loại 1 là loại nguyên chất không bị pha lẫn tạp chất, ít bị gỉ rét, thường đặc và nặng. Loại này thường áp dụng với loại sắt đặc, cứng có độ chịu lực cực tốt: Sắt trong các máy nén, máy đập, lò luyện,…

Sắt Thép Loại 2

Sắt thép loại 2 là loại phế liệu sắt bị pha lẫn một ít phụ gia khác, đã được sử dụng trong thời gian dài hoặc có dấu hiệu bị gỉ rét: Sắt công trình, dây sắt thép, sắt chữ H, I, V, loại này sẽ có giá thấp hơn loại 1.

Săt Thép Loại 3

Sắt thép loại 3 là loại có giá trị thấp nhất do chúng phải kết hợp với một số phụ gia khác mới có thể tái sử dụng lại được. Sắt loại 3 này thường là sắt gỉ rét, bazo sắt, sắt tiện phay, bột sắt…


 Sơn Nam hiện đang thu mua phế liệu sau

– Thu mua phế liệu tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách ….
– Các loại kim loại : thu mua đồng phế liệu, sắt, thép, nhôm, inox .v..v…
– Hàng tồn kho, hàng hết đát, các loại vật tư nguyên vật liệu.
– Các loại sản phẩm bị hư, lỗi do quá trình sản xuất.

Các Chủng Loại sắt Thép phế liệu Xây Dựng Phổ Biến Hiện Nay: Sắt Thép cuộn, Thép ống,  Thép Cây,Thép hình, Sắt thép xây dựng..

thumuapheieumienbac


Thu Mua Inox Phế Liệu 

Với tiêu chí luôn hoàn thiện, Công ty thu mua phế liệu chúng tôi nhận mua phế liệu Inox toàn quốc. Thép không gỉ hay còn gọi là inox, là một dạng hợp kim sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm.

Thu mua phế liệu inox

Thu mua phế liệu inox

Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác. Sơn Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu mua inox phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu, chúng tôi chuyên nhận hợp đồng thu mua dài hạn các loại với số lượng lớn trên toàn quốc.

phelieugiacaoPhế liệu inox giá cao

Thu mua phế liệu Inox giá cao: Cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Chúng tôi cam kết giá phế liệu inox sát với giá thị trường, không ép giá trong mọi hoàn cảnh. Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

Thu mua phế liệu inox

Tùy theo chủng loại phế liệu Inox , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển . Nguyên tắc thu mua inox của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa khi mua Inox phế liệu.

Thu mua inox phế liệu  loại 1 (316, 304)

Đây chính là 2 loại phế liệu inox có giá trị cao nhất. Các loại phế liệu inox loại 1 này thường có ở các công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại các vật dụng cao cấp.

Thu mua inox phế liệu loại 2 (201)

Phế liệu inox 201 là loại inox hợp kim được trộn lẫn khá là công phu nhưng tỷ lệ % inox khá thấp nên giá thành inox loại 2 này thấp hơn so với inox loại 1. Inox 201 được mọi người ưa chuộng là do có độ bóng cao và giá thành rẻ.

thumuasatphelieu3

Thu mua phế liệu inox

Thu mua inox phế liệu  loại 3 (430 và ba zớ inox)

Inox loại 3 hay còn gọi là inox hích (dùng cục nam châm để thử). Inox 430 là hợp kim giữa inox với thép. Inox loại 3 này thường được các công ty sản xuất, chế tạo các loại bàn ghế giá rẻ và số lượng lớn.

Thu Mua Thép Phế Liệu


Thu Mua Thép Phế Liệu Giá Cao

Phế liệu sắt thép là phần bị bỏ đi trong quá trình sử dụng hay xây dựng, đây chính là nguyên liệu sử dụng trong công nghiệp tái chế. Phế liệu khác biệt với phế thải ở chỗ: phế liệu dùng để làm nguyên liệu tạo nên những sản phẩm mới, các loại phế liệu khác nhau sẽ cho giá trị sử dụng khác nhau và có giá trị kình tế nhất định. Ngành công nghiệp tái chế chính là lý do để nghề thu mua sắt thép phế liệu ra đời.

Phân loại phế liệu có nhiều cách nhưng đều có những bước cơ bản như sau

– Phân loại dựa theo tính chất của phế liệu: phế liệu dùng để làm nguyên liệu, phế liệu tái sử dụng, …
– Phân loại theo thành phần tạo nên phế liệu: Sắt thép, nhôm ,inox, đồng, chì, vải, giấy, nhựa.

Sơn Nam tập trung rất nhiều điểm, cơ sở thu mua sắt thép phế liệu tạo nên một sức ép cạnh tranh lớn. Nếu bạn chỉ đơn giản là muốn bán đi một vài món đồ hư trong nhà để dọn dẹp nhà cửa thì chỉ cần bán cho người mua ve chai dạo hay vựa ve chai gần nhà là được.

Nhưng nếu bạn có cả một số lượng phế liệu sắt thép lớn như xưởng – nhà máy tháo dỡ, động cơ xe, xác xe hay xác tàu cần thanh lý thì không phải muốn bán ở đâu cũng được.

Thu Mua Phế liệu sắt thép

Các bạn đang có số lượng lớn phế liệu sắt thép và muốn bán với giá cao thì việc lựa chọn những công ty lớn để bán là lựa chọn khôn ngoan nhất. Vì những công ty lớn sẽ thu mua trực tiếp mà không phải qua bất cứ trung gian nào nên luôn đảm bảo được giá cao. Ngoài ra phế liệu còn được xe đến vận chuyển tận nhà mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào.


Thu Mua Nhôm Phế Liệu

Phế liệu nhôm được phân loại dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Nếu dựa trên tính chất thì phế liệu nhôm bao gồm loại được tái sử dụng, loại dùng làm nguyên liệu,… Tuy nhiên, cách phân loại phế liệu nhôm phổ biến nhất trong ngành phế liệu là phân loại theo hợp chất tạo thành. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng để định giá phế liệu nhôm.

Theo đó, những loại phế liệu nhôm được thu mua với giá cao là

Phế loại nhôm loại 1

Loại này bao gồm các loại phế liệu nhôm cứng, nhôm đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc dạng nhôm hình khối không bị lẫn các tạp chất, kim loại khác. Loại này được thu mua với mức giá cao nhất.

Phế liệu nhôm loại 2

Phế liệu nhôm loại 2 có mức giá trung bình, rẻ hơn phế liệu loại 1. Loại này thường là nhôm từ các chi tiết máy móc bị hư hỏng, nhôm từ các khuôn nhà máy, nhôm từ các công trình xây dựng bị lẫn tạp chất,…

Phế liệu nhôm loại 3

Loại này có giá thành thấp nhất trong 3 loại phế liệu nhôm. Đây là loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình sản xuất như tiện, bào, phay,…


Thu Mua Thiếc Phế Liệu

Thu mua thiếc phế liệu giá cao: Đến với Sơn Nam khách hàng sẽ có được mức giá cao nhất, phương để phục vụ nhu cầu sản xuất, tinh luyện của công ty.

Hiện nay công ty chúng tôi cần thu mua các chủng loại Thiếc, xỉ Thiếc, bột Thiếc, bã Thiếc, Thiếc phế liệu, Thiếc thanh và Thiếc cuộn, không hạn chế số lượng ít hay nhiều xa hay gần. Chỉ cần các bạn có nhu cầu hợp tác xin vui lòng liên hệ: Thu mua sỉ thiếc bã thiếc chì bạc điện tử viễn thông giá cao.

Phế liệu thiếc đã được gia công, đúc, uốn thành các sản phẩm, vật dụng. Chính vì đã được gia công nên có giá sẽ thấp hơn. Phế liệu thiếc nguyên khối nguyên dạng: Là thiếc nguyên khối hay các xỉ thiếc chưa qua gia công thành các sản phẩm, vật dụng. Khi thu mua thiếc phế liệu này vèe tái chế sẽ dễ dàng nung chảy để gia công. Chính vì thế giá phế liệu loại này sẽ cao hơn.

Thu Mua Phế Liệu Thiếc

Thu Mua Phế Liệu Thiếc

Thị trường phế liệu thiếc hiện nay có nhiều biến đổi, để biết chính xác giá thu mua phế liêu thiếc quý khách hãy gọi cho nhân viên của chúng tôi để được báo giá chính xác và mới nhất.


SƠN NAM CAM KẾT THU MUA PHẾ LIỆU CÁC LOẠI VỚI GIÁ CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG


Thu Mua Nhựa Phế Liệu

Phân loại các loại nhựa phế liệu phổ biến nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhựa phế liệu. Theo lời của các cơ sở mua bán phế liệu thì cùng là nhựa nhưng tùy từng loại nhựa mà người ta sẽ thu mua với mức giá khác nhau cho mục đích sử dụng, tái chế khác nhau. Việc phân loại không chỉ giúp người bán giữ vệ sinh nhà ở mà còn giúp bạn bán được với giá cao hơn là bán tháo không phân loại.

Công ty thu mua phế liệu sơn nam chuyên thu mua các loại phế liệu nhựa với giá cao, quy trình thu mua nhanh gọn trên tiêu chí cả 2 bên đều vui vẻ. Với nhiều năm trong nghề thu mua và theo sát giá cả thị trường, Sơn Nam cam kết thu mua phế liệu nhựa của quý khách với giá cao nhất và thu mua số lượng không giới hạn,

Thu Mua Nhựa Phế Liệu

Nhựa PE – PP

PE là loại nhựa thường gặp nhất trong cuộc sống. Nhựa PE chính là những chai nhựa, túi đựng hàng hóa của con người mà người ta vẫn thường tưởng nhầm chúng là túi nilon.

Thu mua phế liệu nhựa giá cao

Thu mua phế liệu nhựa giá cao

PP là loại nhựa dùng trong sản xuất đồ gia dụng gia đình như xô, chậu, gáo nhựa, đồn xúc rác… Ngoài ra, sợi PP còn được ứng dụng để dệt thành bạt, bao bì đựng gạo, ngũ cốc rất phổ biến được nhiều người sử dụng.

phelieunhuatoanquoc

Nhưa Phế Liệu

Nhựa PVC

Nhựa PVC cũng là một loại nhự PE tỷ trọng cao, thường được sử dụng trong sản xuất áo mưa, vật liêu xây dựng, đồ nhựa, hộp nhựa, ống nước vỏ dây điện… Đây là loại phế liệu được các cơ sở thu mua giá cao ưa chuộng vì khả năng mang lại lợi nhuận lớn khi tái chế. Tuy nhiên, mức giá thu mua phế liệu nhựa PVC lại rẻ nhất trong các loại nhựa.

phe lieu nhua

Nhựa PET

Phế liệu nhựa PET bao gồm các loại chai nhựa đựng nước uống đặc biệt là nước suối, nước tinh khiết có nhiều ưu điểm: độ trong suốt cao, có độ bền cơ học tốt. Tuy nhiên, loại nhựa này khó tái chế bởi khó làm sạch và khó loại bỏ vi khuẩn nên mức giá thu mua phế liệu nhựa PET có giá thành thấp chỉ từ 4-6 ngàn/kg.

phe lieu nhua 4

Nhựa ABS

Nhựa ABS hay còn gọi là nhựa tái sinh là một loại nhựa dẻo được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực điện, điện tử, điện lạnh, công nghiệp ô tô, xe máy và các sản phẩm ép phun… Vì vậy, nhựa ABS đứng đầu về giá thành trong tất cả các loại nhựa phế liệu khác.
thumuadongphelieu

Quy Trình Thu Mua Phế Liệu Sơn Nam

✅Bước 1: Khi có phế liệu cần bán, hãy cần nhấc máy liên hệ Số điện thoại: 0976.121.886 – 0981.292.666 (Mr.Nam)  Sơn Nam sẽ nhanh chóng nhận thông tin và phản hồi lại cho quý khách.

✅Bước 2: Nhân viên công ty đến tận nơi kiểm tra chất lượng, tiến hành phân loại phế liệu là đồng theo các loại.

✅Bước 3: Sau khi phân loại sắt, chúng tôi sẽ đề ra mức giá hợp lí cho quý khách.

✅Bước 4: Hai bên thống nhất giá cả, thanh toán luôn nếu đạt được thỏa thuận.Thuận mua vừa bán, không có hiện tượng ép giá.


✅Ngoài ra Sơn Nam còn mua các loại phế liệu khác, quý khách xem tại đây
Thu Mua Inox Phế Liệu ,  Thu Mua Đồng Phế Liệu,  Thu Mua Nhôm Phế LiệuThu Mua Sắt Phế Liệu,  Thu Mua Nhựa Phế Liệu,  Thu Mua Thép Phế Liệu | Xe Nâng Hàng Maximal

✅Chúng tôi có cơ sở ở các tỉnh Miền Bắc : Bắc Giang – Bắc Ninh – Hà Giang – Hà Nam – Hà Nội – Hải Dương – Hải Phòng – Hoà Bình – Hưng Yên – Lạng Sơn – Lào Cai – Nam Định – Ninh Bình – Phú Thọ – Quảng Ninh – Sơn La – Thái Bình – Thái Nguyên – Tuyên Quang – Vĩnh Phúc – Yên Bái