Chúng tôi chuyên thu mua các loại vải : Thu mua vải cây, thu mua vải vụn, thu mua vải thanh lý, thu mua vải tồn kho, thu mua vải khúc, thu mùa vải tấm …toàn miền bắc với giá cao, thanh toán ngay, miễn phí vận chuyển , thu mua toàn bộ. Với tiêu chí làm việc vui vẻ và hợp tác với các bạn.

Với quy trình thu mua nhanh gọn chuyên nghiệp, có xe đến tận nơi, chúng tôi cam kết thu mua vải giá cao nhất thị trường, có hoa hồng cho người giới thiệu. Làm việc trên tiêu chí vui vẻ, cả 2 bên đều hài lòng khi hợp tác thu mua.

THUA MUA VẢI MIỀN BẮC GIÁ CAO

  • Chuyên thu mua các loại: Thu mua vải thanh lý giá cao, vải cây, vải đầu cây, vải lưu mẫu, các loại quần áo tồn kho, hàng thanh lý….thu mua tất cả các phụ liệu ngành may…
  • Thu mua tất cả các loại vải giá cao của các Công ty may mặc , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, các kho vải cần thanh lý, cá nhân….
  • Thu mua các loại vật tư nguyên phụ liệu may mặc, hàng tồn kho , hàng quá đát:( Chỉ may, dây thun, dây kéo, nút, móc kéo…)
  • Thu mua các loại quần áo tồn kho và hư lỗi do quá trình sản xuất. Thu mua tất cả các loại vải may giày da, ba lô, túi xách giá cao. Thu mua vải giá cao ,thanh toán nhanh gọn bằng tiền mặt.
  • Chúng tôi cam kết giá thu mua sát với giá thị trường , không ép giá. Tùy theo chủng loại , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất…

Hiển thị 1–16 của 104 kết quả

Thu Mua Vải Cây Giá Cao (26)

Thu Mua Vải Khúc Giá Cao (26)

Thu Mua Vải Thanh Lý Giá Cao (26)

Thu Mua Vải Tồn Kho Giá Cao (26)